Các tính năng của Microsoft Publisher

Đánh giá

Các mẫu tải sẵn ấn tượng của Microsoft Publisher

Một trong những tính năng đặc biệt của Microsoft Publisher là bạn có làm làm việc với hàng loạt các mẫu có sẵn đầy ấn tượng. Những người mới bắt đầu có thể tạo tài liệu theo nhiều mục đích khác nhau một cách dễ dàng.

Các tính năng của Microsoft Publisher - Ảnh 1
Thao tác dễ dàng với nhiều mẫu khác nhau

Publisher cung cấp cho người dùng một loạt các bảng màu cài sẵn. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng đảm bảo tính nhất quán cho các tài liệu của mình. Sử dụng bảng màu có sẵn cũng giúp tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thu hút sự chú ý của người đọc. Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thiết kế. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản và tiện lợi để thiết kế tài liệu chuyên nghiệp, Publisher chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các tính năng của Microsoft Publisher - Ảnh 2
Bảng màu đa dạng của publisher microsoft

Xem thêm: Word Excel Powerpoint là gì? Các công cụ khác của Microsoft Office

Chia sẻ các sáng tạo cá nhân dễ dàng

  • Publisher cho phép chia sẻ bản in hoàn hảo đến từng điểm ảnh.
  • Gửi ấn phẩm email với chất lượng chuyên nghiệp của Publisher
  • Cho phép xuất ra định dạng không thể chỉnh sửa theo tiêu chuẩn của ngành.
Các tính năng của Microsoft Publisher - Ảnh 3
Chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng

Các tính năng khác

Trước khi gửi tài liệu đến máy in hoặc nhà xuất bản, bạn cần đảm bảo rằng không có vấn đề thiết kế nào. Về cơ bản, tính năng Trình kiểm tra thiết kế của Publisher sẽ giúp bạn đảm bảo tài liệu của mình sẽ hiển thị hoặc in chính xác theo ý muốn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu xảy ra lỗi in sai. Ngoài ra nó còn giúp đảm bảo danh tiếng của doanh nghiệp của bạn về thiết kế chất lượng cao và nhất quán.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.