Một nhân viên kinh doanh cần những tố chất nào?

5 (100%) 1 vote

Muốn đi xa hơn trong nghề, một nhân viên kinh doanh cần có những tố chất sau đây:

Đam mê trong công việc: để làm kinh doanh tốt, bạn không chỉ cần một cái đầu biết tính toán, cần có những kỹ năng mềm hỗ trợ mà còn cần cả lòng đam mê từ bên trong. Chỉ có yêu thích công việc bạn đang làm bạn mới có thể gắn bó lâu dài với nó.
Tính kiên trì: Đức tính này gần như cần ở tất cả mọi ngành nghề, nhưng đối với nhân viên kinh doanh thì nó cần hơn cả. Nếu ko kiên trì với mục tiêu, kế hoạch mà mình đề ra, bạn sẽ không thể vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành công việc của mình.
Lạc quan: Mỗi công việc đều có những khó khăn, trắc trở riêng. Tuy nhiên với công việc kinh doanh thì đòi hỏi bạn phải vững tâm, luôn có thái độ tích cực, biết cách tạo động lực cho bản thân để đạt được kết quả công việc tốt nhất.
Khả năng làm việc độc lập: bạn cần chủ động nắm bắt công việc, xây dựng các mối quan hệ để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng, đem đến những hợp đồng có giá trj nhất.
Tính quyết đoán: Không chỉ tự tin vào sự hiểu biết của mình đối với sản phẩm, bạn còn phải có tính quyết đoán để đưa ra những quyết định chính xác nhất tại những thời điểm nhất định.

Một nhân viên kinh doanh cần những tố chất nào? - Ảnh 1

Đây là những tố chất cần có nếu bạn muốn theo đuổi ngành nghề kinh doanh. Bởi kinh doanh luôn đầy rẫy những khó khăn, vất vả. Hãy vững tâm, kiên trì vượt quá nó để gặt được những thành quả xứng đáng cho mình.

>> Đừng quên ứng tuyển tại Timviec.com.vn  để tìm việc làm uy tín nhất.

5 (100%) 1 vote

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.